Hầu hết các website hiện nay đều được thiết kế động, giao diện đẹp mắt với các ứng dụng tích hợp hiện đại… nhưng vẫn chưa đủ ấn tượng thu hút người xem. Nguyên nhân chủ yếu phụ thuộc vào phần nội dung, tin tức thể hiện trên website. Chính nội dung trên website là phần cốt lõi thúc đẩy mọi hoạt động giao dịch, giúp website được xếp hạng ưu tiên trong các kết quả tìm kiếm và quan trọng hơn hết là làm tăng lượng người truy cập vào website.

Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong khi vận hành một website sao cho vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp, thu hút được khách hàng lại cũng cần tiết kiệm chi phí và tránh những phức tạp kỹ thuật. Dịch vụ cập nhật nội dung website tại ITOOL sẽ giúp các doanh nghiệp:


Xây dựng chiến lược phát triển website

Tư vấn phát triển nội dung thu hút được đúng đối tượng mà khách hàng muốn hướng tới. Tư vấn phát triển tính năng phù hợp phục vụ tốt nhất nhu cầu thông tin của đa số khách hàng truy cập website.
 

Tạo dựng một website chuyên nghiệp về nội dung

Xây dựng nội dung website phù hợp với ngành nghề kinh doanh, tạo sự hấp dẫn, lôi cuốn đối với khách hàng, nhà đầu tư, đối tác bằng những bài viết đầy đủ, phù hợp và phong phú, được trình bày đẹp mắt và khoa học.


Thống kê - báo cáo

Thống kê lượt truy cập, nguồn đến website, thông kê số người truy cập theo vùng, miền… Phân tích dữ liệu thu thập nhằm điều chỉnh lại chiến lược phát triển website. Ngoài ra, những dữ liệu này cũng rất hữu dụng cho qúi khách hàng xác định được phân khúc thị trường, xây dựng chiến lược giá, phát triển sản phẩm, dịch vụ phù hợp, đúng thị hiếu khách hàng.


Quảng bá web

Theo dõi thứ hạng của webiste trên các công cụ tìm kiếm, các chỉ số xếp hạng của Google, Yahoo, MSN, Alexa, DMOZ, ... đồng thời thực hiện đăng ký lại các từ khóa, cụm từ khoá nhằm giúp website có cơ hội xuất hiện nhiều trên các kết quả tìm kiếm phù hợp, giữ được sự ổn định về khối lượng cũng như số lượng truy cập vào website.
Thiết kế banner, e-newsletter theo yêu cầu
Thiết kế banner theo từng sự kiện, lễ tết, xây dựng nội dung e-newsletter nhằm quảng bá và tiếp thị hình ảnh công ty qua hệ thống internet.


Chúng tôi có thể giúp bạn chăm sóc website

Có thể bạn biết đến website của chúng tôi bằng cách thông qua các diễn đàn có liên quan đến kinh doanh trực tuyến, cũng có thể do người quen giới thiệu, hay từ một trang web nào khác giới thiệu đến dịch vụ của chúng tôi, hay đơn giản chỉ là do bạn sử dụng Google để tìm kiếm thông tin về thiết kế và chăm sóc website chẳng hạn.

Cũng có thể bạn đã đến với chúng tôi từ một nguồn thông tin khác. Bạn thấy đấy, chúng tôi biết sẽ phải làm gì để giúp bạn tìm kiếm khách hàng đến với website của bạn cũng bằng những cách mà chúng tôi đang áp dụng để tìm kiếm khách hàng cho chính mình.

Hãy liên lạc với chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế và chăm sóc website. Bạn sẽ thấy lượng khách hàng đến thăm website của bạn sẽ tăng lên hàng ngày, và đó cũng là thành công quý báu của cả đội ngũ chúng tôi.
Bạn cũng có thể nghiên cứu thêm về cách mà chúng tôi đang áp dụng tại mảng nội dung về các kỹ thuật chăm sóc website.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, là sự kết hợp của những chuyên gia kinh nghiệm và những nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết. ITOOL Group cam kết mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc web tốt nhất:

Hãy liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để biết thêm chi tiết