công ty thiết kế website tốt nhất

Chúng tôi là ai?

Xin chào! Tại sao bạn biết iTOOL? Bạn đang xem những gì iTOOL làm? Bạn là một doanh nghiệp, một tổ chức, cá nhân... Bạn đang có nhu cầu nâng cấp website, quảng bá thương hiệu, cần tư vấn về dịch vụ...

Chúng tôi, iTOOL Group, với những công cụ và đội ngũ kinh nghiệm của mình sẽ giúp bạn tìm thấy dịch vụ phù hợp nhất mà bạn đang cần với thiết kế đậm chất thương hiệu, công nghệ cập nhật mới nhất và tư vấn của chuyên gia...

 
 

Chúng tôi làm gì?

iTOOL Group phát triển dự án cho khách hàng thông qua khả năng lập trình những ngôn ngữ mạnh mẽ đang được tin dùng như là Asp.net, .Net, ReAct JS, Angular, Java, Python, AWS, Node.JS, PHP, SWIFT, KOTLIN, HTML, CSS, Jquery, Responsive...

iTOOL dùng những phần mềm mới nhất của hãng đồ họa nỗi tiếng thế giới hiện nay là Adobe để thể hiện ý tưởng cho khách hàng đó là Photoshop, Illustrator, XD…

Đội ngũ nhân viên iTOOL luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và kinh nghiệm về chuyên môn sẽ đem đến quyền lợi và hiệu quả cho khách hàng. iTOOL luôn có chính sách hỗ trợ và ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng của mình với phương châm vì lợi ích phát triển và thành công của khách hàng.

Những đối tác của iTOOL Group là những nhà cung cấp dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực internet, phát hành và lưu trữ website, chúng tôi may mắn khi có được sự hỗ trợ nhiệt tình từ họ để giúp iTOOL phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tại sao chọn iTOOL?

Thiết kế hợp “GU” với thẩm mỹ đẹp

Một trong những điểm mạnh trong các website iTOOL đã thiết kế là việc màu sắc được xử lý hài hòa, sang trọng, tinh tế đến từng góc cạnh làm nổi bật việc nhận diện thương hiệu của website thông qua màu sắc, hình ảnh minh họa. Gây ấn tượng ngay chỉ trong 10 giây đầu tiên.

Luồng thông tin rõ ràng, dễ hiểu

Các menu và các mục trên các website do iTOOL thiết kế đều được tính toán kỹ, đảm bảo sự đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng cho khách viếng thăm. Đẹp trong sự đơn giản đó là phương châm của chúng tôi.

Quản trị website đơn giản, dễ sử dụng

Chúng tôi giúp khách hàng quản lý website một cách linh hoạt, tiện dụng. Chức năng thống kê số lượng người truy cập, số trang được quan tâm, thống kê khách hàng đến với website từ đâu (search engine, online magazine,…v.v.v) chính là một điểm mạnh giúp quý khách “hiểu” hơn về website của mình và dựa trên thông tin đó để lập ra chiến lược marketing phù hợp. Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe, tìm cách giải quyết được những khó khăn của khách hàng. Hậu mãi, luôn có những chương trình khuyến mãi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới hoặc có những gói giải pháp để khắc phục tình hình khó khăn chung.

Tư vấn bằng kiến thức của chuyên gia

Gặp gỡ khách hàng, tìm hiểu thông tin, đưa ra những tư vấn phù hợp, hữu ích về tên miền, hosting, thiết kế website, quản trị website và quảng bá website. Hãy gọi cho chúng tôi để cảm nhận điều đó.

 
 

Công nghệ?

Tất cả các website thiết kế bởi iTOOL đều là web động 100%, lập trình bằng ngôn ngữ asp.net, sql server và đảm bảo các tiêu chí sau:

Website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (SEO) và linh hoạt sử dụng, phục vụ cho các hoạt động marketing, quảng cáo, thống kê và khảo sát dữ liệu người dùng. Dễ dàng nâng cấp và tích hợp các chức năng mới theo nhu cầu phát triển.

Tư vấn & Hỗ trợ Với đội ngũ kinh nghiệm và chuyên môn iTOOL sẽ giúp bạn tạo ra sản phẩm phù hợp nhất.

MS. YEN

MS. YEN

MR. LINH

MR. LINH

MR. TRUNG

MR. TRUNG

MS. THUY

MS. THUY