công ty thiết kế website tốt nhất

Nofollow cho các liên kết ngoài sử dụng jQuery 06/05/2020

Nofollow cho các liên kết ngoài sử dụng jQuery

Nofollow là gì nếu bạn là dân làm seo chắc hẳn đã biết. Mình xin nói qua Nofollow là 1 giá trị trong thẻ liên kết nhằm “nói” với công cụ tìm kiếm rằng: "mày đừng đi vào link này”.

Infographics để SEO trên Google image 06/05/2020

Infographics để SEO trên Google image

Với những thay đổi thuật toán gần đây cho phép infographics được quét cho các từ khóa, nó đã trở thành một công cụ quan trọng hơn SEO.

Cách chèn liên kết trong bài viết cho kết quả tốt nhất 06/05/2020

Cách chèn liên kết trong bài viết cho kết quả tốt nhất

Chèn liên kết trong nội dung không những giúp cải thiện trải nghiệm của người đọc mà còn giúp ích cho website của bạn rất nhiều.

5 phương pháp đặt tiêu đề giúp cải thiện tỷ lệ click 06/05/2020

5 phương pháp đặt tiêu đề giúp cải thiện tỷ lệ click

Tiêu đề luôn là yếu tố quyết định thành bại nội dung của một bài viết. Nếu tiêu đề kém hấp dẫn đồng nghĩa với việc người đọc sẽ bỏ qua nội dung, và hệ quả là bạn sẽ mất click.

[Infographic] – Truyền thông xã hội cho Startups 06/05/2020

[Infographic] – Truyền thông xã hội cho Startups

Đối với Startups, không có gì quan trọng hơn việc được mọi người chú ý khi ra sản phẩm mới. Truyền thông xã hội ( social media ) là một kênh hữu hiệu để bạn thực hiện được điều đó. iTOOL xin giới thiệu với các bạn các bước làm truyền thông xã hội dành cho Startup.

6 cách tiết kiệm thời gian hiệu quả khi quản lý các mạng xã hội 06/05/2020

6 cách tiết kiệm thời gian hiệu quả khi quản lý các mạng xã hội

Có lẽ bạn đã từng nghe câu nói bất hủ “Thời gian là tiền bạc”. Nó không những đúng mà còn phản ánh một cách chính xác những gì con người đang phải đối mặt hiện nay.

Công cụ hỗ trợ kiểm tra & chụp ảnh Giao Diện Web Responsive 06/05/2020

Công cụ hỗ trợ kiểm tra & chụp ảnh Giao Diện Web Responsive

Công cụ hỗ trợ kiểm tra & chụp ảnh Giao Diện Web Responsive. Giúp xem nhanh trang web của bạn trên nhiều kích thước màn hình khác nhau, từ desktop, tablet đến di động.

Chèn Icon đẹp vào Web với Fontawesome 06/05/2020

Chèn Icon đẹp vào Web với Fontawesome

Font icon là gì? Font icon là những bộ font mà các ký tự trong bộ font đó là những biểu tượng, trong máy bạn nếu cài Windows thì chắc chắn đã có sẵn một vài Font icon như các font: Wingdings, Symbol, …

[infographic] Hành vi của khách hàng – Những con số biết nói 06/05/2020

[infographic] Hành vi của khách hàng – Những con số biết nói

iTOOL xin giới thiệu Infographic tổng hợp về hành vi của khách hàng khi truy cập các website thương mại điện tử. Nghiên cứu thống kê này được thực hiện bởi Marketingprofs.com

Google Dance là gì? Làm gì khi Google Dance 06/05/2020

Google Dance là gì? Làm gì khi Google Dance

Trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SEO ), Google Dance là một thuật ngữ (tiếng lóng) được dùng để mô tả khoảng thời gian mà Google sử dụng để xây dựng lại thứ tự trang web trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của mình