Xu hướng thiết kế website 2017 11/05/2016

Xu hướng thiết kế website 2017

Bước qua năm 2017 sẽ làm 1 năm phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử kéo theo đó các xu hướng thiết kế website cũng thay đổi theo. Vậy những thay đổi đó là gì, có gì khác biệt so với năm 2015, xu hướng nào mới và xu hướng nào sẽ bỏ đi. Mời bạn cùng iTOOL điểm qua những xu hướng thiết kế website được dự đoán phát triển trong năm 2017 nhé.

Google Goal là gì? 05/04/2016

Google Goal là gì?

Google Goal là gì – Mục tiêu là công cụ không thể thiếu đối với nhà kinh doanh trong việc quản lý, đo lường từng chỉ số như Time on site(Thời gian trên trang), Session (Số phiên) đến đo đạc doanh thu, lợi nhuận trên chính Google Analytics.

Cách tăng người hâm mộ bằng Facebook Live 05/04/2016

Cách tăng người hâm mộ bằng Facebook Live

Tính năng Facebook Live mới cho phép gia tăng số lượng người hâm mộ những người nổi tiếng, các nhân vật của công chúng có thể sử dụng ứng dụng Đề cập (Mentions) để tương tác với người hâm mộ trên Facebook trong thời gian thực, giúp tương tác, .

Cài đặt Facebook Chat Responsive trên điện thoại 04/04/2016

Cài đặt Facebook Chat Responsive trên điện thoại

Ở phần 2 iTOOL sẽ hướng dẫn cài đặt Facebook Chat Responsive hiển thị trên điện thoại, tablet, không bị che mất màn hình như phiên bản cũ.

Hướng dẫn cài đặt Facebook livechat cho website 31/03/2016

Hướng dẫn cài đặt Facebook livechat cho website

Fanpage và website có thể coi là 2 kênh bán hàng chính của các shop online thời điểm hiện tại. Vậy làm cách nào liên kết 2 kênh này lại với nhau nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng và cải thiện doanh số?

Facebook chat