nang cap website

Có thể xem skin chính là chiếc áo của website. Bạn có thể thờ ơ  không khi biết hầu hết các website của các nhãn hàng lớn thường xuyên thay skin website mỗi dịp lễ hội hay sự kiện lớn như Năm Mới, Giáng Sinh, Trung Thu,14 tháng 2, 8 tháng 3, hoặc ngày thành lập công ty?

Việc thay skin giúp website của doanh nghiệp trở nên sống động, phong phú và mang tính hiện đại, mới mẻ, giúp hoạt động marketing, PR cũng như bán hàng thuận lợi hơn, hấp dẫn hơn.
 
Một trang web đẹp, không chỉ đẹp về màu sắc, không chỉ đẹp về những hình ảnh động (flash, gif, Java) phong phú mà trang web đó còn phải biết thể hiện dàn trang một cách hiệu quả và tinh tế nhất trong từng lĩnh vực ngành nghề hoạt động. Nhằm giúp cho người tiêu dùng nhìn vào là hiểu được ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của đơn vị chủ quản trang web đó.

Một giao diện đẹp, vừa phải đẹp về tính thẩm mỹ của người design, vừa phải hài hòa về bố cục, vừa phải nắm bắt ngành nghề, hiểu được cá tính phong thủy trong mỗi trang web (màu sắc cần tránh khi thiết kế web từng ngành nghề), vừa phải biết kết hợp và tiết kiệm tối đa Background trong mỗi trang web nhằm giúp người truy cập không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi trang web của bạn load để duyệt web. Kỹ thuật của một chuyên viên Design web cũng là tính then chốt góp phần xây dựng thành công trang web của bạn được hiệu quả hơn, mang tính quyết định về giao diện trang web của Quý Doanh Nghiệp.

Khi công nghệ chưa đạt mức độ tiên tiến như hiện nay, một nhân viên design luôn dàn trang web trên thẻ . Web 2.0 ra đời thay thế công nghệ cũ, sử dụng Thẻ , CSS thay thế cho công nghệ cũ, góp phần bổ trợ trình duyệt Internet load nhanh trang web và mang tính hiệu quả cao hơn cho bộ tìm kiếm như google, yahoo. . .

Tuy nhiên những yếu tố trên cũng chưa hẳn đã đủ để trang web của bạn mang đến một hiệu quả chuẩn mực nhất nếu ở đây chúng ta không nhắc tới một bộ phận tiêu biểu nữa biết nắm bắt công nghệ đó là những lập trình viên hay dân chuyên ngành còn gọi tắt là IT (code).


Website cũng vậy

Nắm bắt được điều đó ITOOL đã mở ra một dịch vụ mới nhằm xây dựng & thay đổi lại giao diện trang web của Quý Doanh Nghiệp cho phù hợp nhất với công nghệ mới, tính thẩm mỹ mới nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp tiếp cận thị trường một cách hiệu quả nhất.

Thay skin mới cho website là một yêu cầu thiết thực mà hiện nay chưa có nhiều nhà cung cấp đáp ứng nhu cầu này. Tại ITOOL, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay skin cho website với những tiêu chuẩn thiết kế cao nhất, đảm bảo  cho website của bạn độc đáo và đẹp mắt.
 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ