Đội ngũ các thành viên trẻ với những khát vọng và hoài bão cung cấp cho Khách hàng sự tận tâm, chu đáo trong mọi hoạt động thực hiện. Đem đến sự hài lòng cao nhất và hình ảnh thân thiện từ phía khách hàng. Cung cấp các giải pháp của mình để phục vụ Khách hàng tốt nhất: Tổ chức sự kiện, Kích hoạt thương hiệu, tiếp thị trực tiếp và quảng cáo- truyền thông

 
Bạn cần thương hiệu của công ty tỏa sáng, muốn sản phẩm của công ty mình được khách hàng quan tâm, công ty bạn thấy thị trường đang rộng mở và muốn lấn sân ?

Hãy tìm đến dịch vụ tổ chức event của chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa ra loạt hoạt động về sản phẩm, dịch vụ mà bạn mong muốn, đồng bộ hóa và kết nối đến đúng đối tượng mà công ty yêu cầu như:  event, roadshow, sampling, đặt booth giới thiệu sản phẩm, cung cấp PG, PB, hoạt náo viên, in ấn, các dịch vụ cùng nhiều hình thức khác thông qua các nhu cầu mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẵn sàng khi khách hàng muốn. Đối tác của chúng tôi là các công ty, tập đoàn lớn nhỏ trong toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, nhiệt tình và chuyên nghiệp,...chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp.

Dịch vụ của chúng tôi :

- Tổ chức lễ Khai trương - Khánh thành.
- Tổ chức lễ Động thổ - Khởi công xây dựng.
- Tổ chức tất niên, gặp mặt đầu xuân
- Tổ chức Hội nghị - Hội thảo.
- Tổ chức sinh nhật trọn gói
- Tổ chức chạy roadshow sự kiện.
- Tổ chức Hội chợ triển lãm.
- Tổ chức Liveshow music – Game show – Biểu diễn nghệ thuật.
- Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới.
- Tổ chức lễ tri ân khách hàng.

Chúng tôi làm được gì ?

Chúng tôi đem đến cho bạn những giải pháp mang tầm chiến lược trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu… Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện với muôn màu sắc thái về tổ chức sự kiện:

- Lên ý tưởng kịch bản chương trình, nội dung thực hiện, cách thức thực hiện, tính pháp lý tổ chức chương trình.
- Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện : gian hàng sự kiện, nhà giàn không gian, sân khấu, khung giàn sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn hình Led, nhà dù sự kiện, bàn ghế, thảm trải, cổng chào, cổng hơi, rối hơi, khí cầu, mascot, in ấn, treo banner, cờ phướn…
- Cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện: MC, ca sỹ, người mẫu, lễ tân, PG, PB, nhóm nhảy, nhóm múa, vũ đoàn, xiếc, hề, ảo thuật, múa lân, múa rồng, trống hội. Với trên 10.000 PG, PB và 300 ca sỹ, nhóm múa, MC trong toàn quốc.
- Tổ chức chạy roadshow bằng xe đạp, xe máy, ô tô, sắp xếp lộ trình, trang trí xe, xin phép.
- Dịch vụ hỗ trợ: chụp hình chương trình, quay film, báo mạng, báo giấy đưa tin về sự kiện…
          
Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi ?

- Khách hàng cần chúng tôi có, khách hàng cần chúng tôi sẵn sàng. Dù bất cứ khi nào, mọi khúc mắc, mọi nhu cầu đều được đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
- Chúng tôi luôn lỗ lực để mang lại dịch vụ tốt nhất, giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao là những lợi ích chúng tôi mang lại cho khách hàng.
- Thấu hiểu yêu cầu của khách hàng sẽ là yếu tố khiến bạn hài lòng nhất về chương trình sự kiện được chúng tôi tổ chức.
- Tổ chức sự kiện trọn gói, phát triển các hoạt động bán hàng, Lập các hoạt động giới thiệu sản phẩm mới là công việc chính của chúng tôi.
- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo là thế mạnh của chúng tôi, góp phần triển khai chương trình của bạn nhanh nhất và thành công nhất.
- Triển khai công việc trên toàn quốc, tâm huyết công việc, nhiệt tình trong thái độ, phục vụ tận tâm.
- Chúng tôi cam kết " Uy tín & chất lượng " trong từng dịch vụ.
 
Mỗi chương trình của chúng tôi thực hiện sẽ góp phần không nhỏ nằm trong trí nhớ của khách hàng.