công ty thiết kế website tốt nhất

Cách nhanh nhất để google index website 06/05/2020

Cách nhanh nhất để google index website

Một website khi vừa mới được tạo ra vấn đề để cho người dùng biết đến và google biết đến mình là cả một vấn đề. Hiện này có rất nhiều tool thay thế chúng ta làm công việc này nhưng các tool thường theo một phương thức rập khuôn nào đó mà không theo một quy luật nào. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến suy nghĩ của khách hàng về lĩnh vực hoạt động của site và có tác động rất lớn trong quá trình Seo website của chúng ta lên google.
 

Hiện nay google đánh giá tiêu chuẩn của một website dựa trên nhiều yếu tố, nhưng yếu tố chính và chủ yếu là dựa trên nội dung (content is king). Điều này không chỉ được bot google đánh giá cao mà ngay cả người sử dụng khi truy cập vào đánh giá site có độ uy tín thì sẽ ghé lại thăm site của chúng ta. Khi một site vừa mới đc tạo ra thì yếu tố index lên google là rất quan trọng vì nó trực tiếp đưa nội dung của trang chúng ta đến với người dùng.
 

Cách nhanh nhất để google index website
 

Những phương pháp ma iTOOL sử dụng để index bài viết nhanh nhất trên google:

1./ Submit website:
truy cập vào địa chỉ ( https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url ) nhập url website muốn index, nhập capcha và gởi yêu cầu. Sau vài phút nhập url trên search box để kiểm tra.

2./ Ping sitemap:

  • Đưa URL bài viết mới vào sitemap.xml nếu chưa có sitemap (tạo sitemap).
  • Copy URL của file sitemap. Ví dụ:  http://itool.vn/sitemap.xml.
  • Gõ địa chỉ sau trên trình duyệt  (http://google.com.vn/ping?sitemap=[URL_SITEMAP]). Ví du: http://google.com.vn/ping?sitemap=http://itoool.vn/sitemap.xml

3./ ping URL:
  • Tập hợp danh sách các URL cần thông báo với công cụ tìm kiếm.
  • Truy cập vào Pingfarm.com
  • Paste các URL vào, rồi bấm Ping.

4./ Link Building:
  • Đặt liên kết từ trang web có nội dung thay đổi thường xuyên.
  • Chia sẻ link lên mạng xã hội: Google+, Facebook, Twitter,..
  • Đăng ký địa chỉ RSS của website.
  • Tự động cập nhật bài viết lên Facebook Fanpage.

5./ Duy trì tần số bài viết:
Nhiều nghiên cứu cho rằng Google thu thập các trang web dựa trên xu hướng hoạt động của họ. Vì vậy, nếu 1 website được cập nhật 100 lần/ngày, Google bot sẽ thu thập được nhiều dữ liệu hơn những website cập nhật bài mới 1 lần/ngày hoặc mỗi tuần một lần.

6./ Xây dựng Backlink chất lượng:.
Matt Cutts là thực sự đúng về việc backlinks chất lượng cao nâng cao tỷ lệ thu thập dữ liệu và do đó tốc độ lập chỉ số của trang web của bạn . Ông cho biết nhiều lần trong video trên webmaster help của mình rằng Google về cơ bản kiểm soát tần số thu thập dữ liệu các trang web theo PageRank của họ.

Hi vọng với 6 phương pháp trên iTOOL sẽ giúp website của bạn sớm lên TOP. Chúc bạn thành công!