công ty thiết kế website tốt nhất

Infographics để SEO trên Google image 06/05/2020

Infographics để SEO trên Google image

Với những thay đổi thuật toán gần đây cho phép infographics được quét cho các từ khóa, nó đã trở thành một công cụ quan trọng hơn SEO.

Cách chèn liên kết trong bài viết cho kết quả tốt nhất 06/05/2020

Cách chèn liên kết trong bài viết cho kết quả tốt nhất

Chèn liên kết trong nội dung không những giúp cải thiện trải nghiệm của người đọc mà còn giúp ích cho website của bạn rất nhiều.

5 phương pháp đặt tiêu đề giúp cải thiện tỷ lệ click 06/05/2020

5 phương pháp đặt tiêu đề giúp cải thiện tỷ lệ click

Tiêu đề luôn là yếu tố quyết định thành bại nội dung của một bài viết. Nếu tiêu đề kém hấp dẫn đồng nghĩa với việc người đọc sẽ bỏ qua nội dung, và hệ quả là bạn sẽ mất click.

Google Dance là gì? Làm gì khi Google Dance 06/05/2020

Google Dance là gì? Làm gì khi Google Dance

Trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SEO ), Google Dance là một thuật ngữ (tiếng lóng) được dùng để mô tả khoảng thời gian mà Google sử dụng để xây dựng lại thứ tự trang web trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của mình

13 Thủ thuật giúp những email của bạn được quan tâm 06/05/2020

13 Thủ thuật giúp những email của bạn được quan tâm

Liệu có phải mọi người nhận được quá ít email mỗi ngày? Tôi cá câu trả lời của bạn là không. Vậy điều quan trọng đó là tìm ra cách để những email quảng cáo của bạn được mở ra và được đọc chứ không phải bị lạc vào hòm thư rác, spam hay những mục vô dụng khác.

Nội dung – từ khóa trong SEO on Page 06/05/2020

Nội dung – từ khóa trong SEO on Page

SEO on Page là cách mà bạn tối ưu về nội dung, cách trình bày, và tối ưu cấu trúc HTML chuẩn cho SEO. Nói đến nội dung của trang web bạn phải cung cấp làm sao đến với người dùng một cách tự nhiên nhất,..

Submit – Đưa website lên công cụ tìm kiếm 06/05/2020

Submit – Đưa website lên công cụ tìm kiếm

Thật ra thì việc mà chúng ta submit web lên các công cụ tìm kiếm thì khá đơn giản tuy nhiên chuyện đời thường không như mong muốn nếu xảy ra sự cố...

Rich Snippet – Tạo thương hiệu hình ảnh trên kết quả tìm kiếm của Google 06/05/2020

Rich Snippet – Tạo thương hiệu hình ảnh trên kết quả tìm kiếm của Google

Google vừa công bố một chuẩn mới trong hệ thống tìm kiếm của mình đó là khi Search trên Google Box sẽ xuất hiện đánh giá sao, hiện cả hình ảnh, thương hiệu logo công ty cùng với phiếu bầu.

Rich Snippet – công cụ bí ẩn nằm trong Google WebMaster 06/05/2020

Rich Snippet – công cụ bí ẩn nằm trong Google WebMaster

Các bạn đã biết Rich Snippet có những loại nào chưa? Hôm nay iTOOL sẽ giới thiệu về những đoạn hiển thị giới thiệu Rich Snippets cung cấp những thông tin hữu ích cho người dùng.

 Luật của SEO – 10 điều webmaster nên biết 06/05/2020

Luật của SEO – 10 điều webmaster nên biết

Search Engine Optimization (SEO) là một phần không thể thiếu trong mọi trang web. Như là một nhà thiết kế hay một blogger, việc hiểu rõ SEO hoạt động thế nào là cực kì quan trọng.