công ty thiết kế website tốt nhất

Người có nhu cầu thiết kế web nên biết 06/05/2020

Người có nhu cầu thiết kế web nên biết

Người có nhu cầu thiết kế web nên biết...

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty và cá nhân nhận thiết kế web với rất nhiều mức giá khác nhau, ví dụ: 1 website về shop bán hàng có thể có mức giá từ 3triệu - 5trịêu đồng với cùng một yêu cầu từ phía khách hàng, vì đâu có mức giá chênh lệch đến như thế?

Bỏ qua trường hợp các công ty phá giá trên thị trường và các "clone" vào để hạ giá thành nhằm phục vụ mục đích nào đó, thì việc có các giá chênh lệch này hoàn toàn là điều bình thường với những người trong nghề, tuy nhiên với các khách hàng thì để phân biệt là điều cực kỳ khó khăn. Vì sao như vậy? Vì bản thân một số khách hàng là những người không có kiến thức về thiết kế web và thường chọn phương án với các mức giá rẻ và lời hứa hẹn của các sale của các công ty báo giá cạnh tranh.

Nhằm giúp các khách hàng có nhu cầu thiết kế web có cái nhìn toàn diện hơn và lựa chọn đúng đắn công ty để thực hiện tốt dự án của mình, itool đưa ra vài lời khuyên nhỏ đến Quý vị khách hàng như sau:

1. Xác định rõ nhu cầu: Xác định rõ nhu cầu cần có trên web của mình để đưa phía công ty đối tác, những lời nói chung chung sẽ không tốt cho việc báo giá của công ty thiết kế web và gây ảnh hưởng đến kết quả về sau.

2. Tìm hiểu kỹ về giải pháp đưa ra từ công ty thực hiện dự án: Việc này là điều tối quan trọng trong việc xây dựng một website hoạt động hiệu quả và phát triển về sau, tránh trường hợp phát sinh sau này.

3. Tìm hiểu kỹ về các khoản mà đối tác thiết kế website cung cấp: Họ cung cấp cho mình những gì, chế độ bảo hành như thế nào? Support sau khi thiết kế có tốt hay không? Hiệu quả làm việc,... 

Ngoài ra các dịch vụ cộng thêm cũng là 1 điều lưu ý khi để ý đến điều khoản. Ví dụ: hosting - domain kèm theo.

4. Nâng cấp và bảo dưỡng website: Rất nhiều công ty bắt buộc khách hàng phải quay về họ khi có nhu cầu nâng cấp, sữa chữa website, và sẽ tính phí cao hơn gấp nhiều lần khi sử dụng đối tác khác.

Trên đây là một số điều cần lưu ý giúp quý khách tham khảo cho nhu cầu thiết kế website của mình.