công ty thiết kế website tốt nhất

[Infographic] – Truyền thông xã hội cho Startups 06/05/2020

[Infographic] – Truyền thông xã hội cho Startups

Đối với Startups, không có gì quan trọng hơn việc được mọi người chú ý khi ra sản phẩm mới. Truyền thông xã hội ( social media ) là một kênh hữu hiệu để bạn thực hiện được điều đó. iTOOL xin giới thiệu với các bạn các bước làm truyền thông xã hội dành cho Startup.

6 cách tiết kiệm thời gian hiệu quả khi quản lý các mạng xã hội 06/05/2020

6 cách tiết kiệm thời gian hiệu quả khi quản lý các mạng xã hội

Có lẽ bạn đã từng nghe câu nói bất hủ “Thời gian là tiền bạc”. Nó không những đúng mà còn phản ánh một cách chính xác những gì con người đang phải đối mặt hiện nay.

Công cụ hỗ trợ kiểm tra & chụp ảnh Giao Diện Web Responsive 06/05/2020

Công cụ hỗ trợ kiểm tra & chụp ảnh Giao Diện Web Responsive

Công cụ hỗ trợ kiểm tra & chụp ảnh Giao Diện Web Responsive. Giúp xem nhanh trang web của bạn trên nhiều kích thước màn hình khác nhau, từ desktop, tablet đến di động.

Chèn Icon đẹp vào Web với Fontawesome 06/05/2020

Chèn Icon đẹp vào Web với Fontawesome

Font icon là gì? Font icon là những bộ font mà các ký tự trong bộ font đó là những biểu tượng, trong máy bạn nếu cài Windows thì chắc chắn đã có sẵn một vài Font icon như các font: Wingdings, Symbol, …

[infographic] Hành vi của khách hàng – Những con số biết nói 06/05/2020

[infographic] Hành vi của khách hàng – Những con số biết nói

iTOOL xin giới thiệu Infographic tổng hợp về hành vi của khách hàng khi truy cập các website thương mại điện tử. Nghiên cứu thống kê này được thực hiện bởi Marketingprofs.com

Thế nào là một trang web chuẩn SEO? 06/05/2020

Thế nào là một trang web chuẩn SEO?

Thế nào là một trang web chuẩn SEO luôn là một câu hỏi vừa dễ, vừa khó để trả lời. Bạn là một chủ website, bạn quan tâm đến SEO và dĩ nhiên bạn mong muốn website của bạn phải chuẩn SEO.

Xu hướng thiết kế website năm 2016 06/05/2020

Xu hướng thiết kế website năm 2016

Ngay từ bây giờ, bạn nên bắt đầu nhìn lại những xu hướng thiết kế website trong năm 2015 và đưa ra một vài dự đoán về những xu hướng mới xuất hiện trong năm 2016.

6 Cách Đo Lường Hiệu Quả Của Social Media Marketing 06/05/2020

6 Cách Đo Lường Hiệu Quả Của Social Media Marketing

Ngày nay social media đóng một vai trò quan trọng, mang lại lượng tương tác lớn trong marketing. Nhờ vào việc làm rõ hàng loạt các kết nối cấp độ thứ nhất và thứ hai, social media giúp các công ty có thể khai thác khả năng tương tác ngang hàng với người dùng, giúp tạo dựng và duy trì những mối quan hệ quan trọng.

Ý nghĩa của nút Reaction trên Facebook 06/05/2020

Ý nghĩa của nút Reaction trên Facebook

Facebook sẽ không có nút dislike mà thay đó là các biểu tượng cảm xúc khác nhau. Vậy nút Reaction này có ý nghĩa gì và liệu nó có ảnh hưởng gì đến công cuộc bán hàng của các chủ shop trên Facebook hay không? Hãy thử liệt kê ảnh hưởng tích cực và tiêu cực của sự thay đổi này!

6 lầm tưởng thường gặp về nội dung trên Facebook 06/05/2020

6 lầm tưởng thường gặp về nội dung trên Facebook

Có bao giờ bạn tự hỏi: “Tại sao lượt tương tác bài viết trên Trang của bạn thấp hơn rất nhiều so với đối thủ cạnh tranh?” Liệu có phải do nội dung chưa hay hay hình ảnh chưa đủ ấn tượng?