công ty thiết kế website tốt nhất

ASP.NET - login with facebook and graph API 06/05/2020

ASP.NET - login with facebook and graph API

The advantage to users is they don't need separate login for your site and one of the social media site like Facebook. Benefit for your website is the large user base of facebook. Your website can easily convey a good referral message to user's connection once the user has registered to your website using facebook authentication.

ASP.NET - đăng nhập với facebook và graph API 06/05/2020

ASP.NET - đăng nhập với facebook và graph API

Đăng nhập facebook với asp.net và graph api. Trang web của bạn có thể dễ dàng truyền tải một thông điệp giới thiệu tốt để kết nối của người dùng khi người dùng đã đăng ký vào trang web của bạn bằng cách sử dụng xác thực facebook.

Thay đổi đường dẫn URL mà không tải lại trang 06/05/2020

Thay đổi đường dẫn URL mà không tải lại trang

Trong bài viết này, tôi sẽ trình bày cách để thực hiện thay đổi đường dẫn URL hiển thị trên location bar của trình duyệt mà không phải tải lại trang. Điều này sẽ rất hữu dụng nếu bạn muốn xử lý nội dung trang bằng javascript nhưng lại muốn sự thay đổi đó ánh xạ lên url giúp người dùng dễ dàng bookmark hoặc chia sẻ link với người khác.

 Các lỗi thường gặp khi truy cập website 06/05/2020

Các lỗi thường gặp khi truy cập website

Lỗi 404 Not Found xuất hiện khi trang web bạn truy cập không có thật trên server. Có thể là nó có thật, nhưng đã bị người quản trị dời đi chỗ khác nên dẫn tới URL không đúng nữa.

THƯ GIÃN VỚI NHỮNG TRANG 404 ĐẦY SÁNG TẠO 06/05/2020

THƯ GIÃN VỚI NHỮNG TRANG 404 ĐẦY SÁNG TẠO

Lỗi “404 not found” là một trong những lỗi thông báo rất phổ biến, nhằm thông báo cho người dùng khi một địa chỉ web không được tìm thấy.

Nofollow và Follow, những điều cần biết 06/05/2020

Nofollow và Follow, những điều cần biết

Trong khi SEO và nhất là Off-page SEO, chúng ta vẫn thường được cảnh báo với nofollow, external nofollow hay đại loại, vậy, nofollow là gì...

Xác nhận yêu cầu, Confirm Yes/ No JavaScript 06/05/2020

Xác nhận yêu cầu, Confirm Yes/ No JavaScript

Bạn là người lập trình web, khi tạo ra được sản phẩm của mình mình giả sử đã thỏa các yêu cầu cho khách hàng thì có lẽ sẽ mình sẽ nghĩ thêm thứ gì đó làm tăng thêm phần hấp dẫn cho sản...

Lấy giá trị ID vừa được insert vào bảng 06/05/2020

Lấy giá trị ID vừa được insert vào bảng

Trong bài toán thực tế, có nhiều lúc bạn sẽ muốn lấy giá trị ID mà mình vừa insert vào để làm một số thao tác khác.

Nguyên tắc bảo mật trong ASP/ASP.NET 06/05/2020

Nguyên tắc bảo mật trong ASP/ASP.NET

Trong thiết kế web một số lỗi bảo mật cơ bản nhưng nếu chúng ta bỏ qua thì cũng ảnh hưởng rất lớn đến website của mình. Sau đây là 11 nguyên tắc dành cho các bạn phát triển một trang web giảm bớt được sự tấn công của những kẻ......

Tìm hiểu về Cache trong ASP.Net 06/05/2020

Tìm hiểu về Cache trong ASP.Net

Caching là một kĩ thuật phổ biến dùng để tăng sự thực thi bằng cách thường xuyên lưu lại các dữ liệu đã được truy cập hoặc dữ liệu lớn trong bộ nhớ.